ระเบียบวาระการประชุมคณะกรรมการการบริหารจัดการงานวิจัย (โครงการกลาง) การสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับผลิตภัณฑ์สมุนไพรไพล ด้วยห่วงโซ่คุณค่า โดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔

ระเบียบวาระการประชุมคณะกรรมการการบริหารจัดการงานวิจัย (โครงการกลาง) การสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับผลิตภัณฑ์สมุนไพรไพล ด้วยห่วงโซ่คุณค่า โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔

วันจันทร์ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. ผ่านโปรแกรมการประชุมออนไลน์ Zoom Meeting