กิจกรรมติดตามการดำเนินโครงการวิจัยภายใต้โครงการสัญญาให้ทุนภายใต้โครงการการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชนของวิสาหกิจ / OTOP โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ครั้งที่ 2  ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

ผ่านระบบ zoom meeting ระหว่างเวลา 08.30 น. – 17.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามความก้าวหน้า โครงการวิจัยภายใต้โครงการสัญญาให้ทุนภายใต้โครงการการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชนของวิสาหกิจ / OTOP โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 (ปิดโครงการ)

มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 45 ท่าน ประกอบด้วย นักวิจัยในโครงการ 29 ท่าน คณะกรรมการติดตาม 16 ท่าน

โครงการย่อย ภายใต้โครงการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ข้าว

โครงการการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผ้าคราม

โครงการการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ไหม