มทร.อีสาน คว้ารางวัล Bronze Award ในงานมหกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานคว้ารางวัล Bronze Award  พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท และเกียรติบัตร  ในงานมหกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research Expo 2021)   จากการนำผลงานเข้าร่วมจัดแสดงในกลุ่มเรื่อง “งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่และลดความเหลื่อมล้ำ”ในโอกาสนี้สถาบันวิจัยและพัฒนาขอขอบพระคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน รวมถึงนักวิจัยที่ร่วมนำผลงานมาจัดแสดง ได้แก่

1. การวิจัยพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผ้าคราม โดย อาจารย์เดือนรุ่ง สุวรรณโสภา ,
ดร.วาสนา แผลติตะ และคณะ

2. โรงงานกลั่นน้ำมันหอมระเหยเชิงพานิชย์ต้นแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตสกลนครโดย ผศ.ดร.นำพน พิพัฒน์ไพบูลย์  และคณะ