งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่และลดความเหลื่อมล้ำ : Thailand Research Expo 2021

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้นำผลงานวิจัยร่วมจัดแสดงในงานมหกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2564 (Thailand Research Expo 2021)  ในกลุ่มเรื่อง “งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่และลดความเหลื่อมล้ำ” โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่  22 – 26 พฤศจิกายน 2564  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร  และในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการและโฆษกกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และ ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เข้าเยี่ยมชมผลงานของมหาวิทยาลัยฯ พร้อมทั้งได้อุดหนุนผลิตภัณฑ์ของทางมหาวิทยาลัยฯ ด้วย