สวพ. เข้าร่วมส่งข้อมูลของมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าร่วมการจัดอันดับ The Times Higher Education (THE) Impact Rankings 2022

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ดร.อนิวรรต หาสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมส่งข้อมูลของมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าร่วมการจัดอันดับ The Times Higher Education (THE) Impact Rankings ประจำปี 2022 ซึ่งเป็นการส่งข้อมูลเข้าร่วมจัดอันดับดังกล่าวเป็นครั้งแรกของ มทร.อีสาน โดย The Times Higher Education (THE) Impact Rankings เป็นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกที่มีการดำเนินงานเพื่อสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนตามหลักเกณฑ์ของสหประชาชาติ (Sustainable Development Goals: SDGs) ณ ห้อง Command room อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน