โครงการการเขียนข้อเสนอการวิจัยเพื่อเสนอขอรับทุนในระบบวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ ๒

วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 ดร.อนิวรรต หาสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำทีมผู้บริหาร และนักวิจัยมากกว่า 100 ท่าน เข้าร่วมโครงการการเขียนข้อเสนอการวิจัยเพื่อเสนอขอรับทุนในระบบวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 2 : เทคนิคการเขียนข้อเสนอการวิจัยเพื่อตอบโจทย์แหล่งทุน ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (Zoom Meeting) ในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานเปิดงาน นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากวิทยากรที่มีความรู้ ความสามารถและความเชี่ยวชาญมาเป็นวิทยากร มาแชร์ความรู้และประสบการณ์ในการเขียนข้อเสนอการวิจัย จำนวน 5 ท่าน ได้แก่

1. ศาสตราจารย์ ดร.สุขสันติ์  หอพิบูลสุข สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
  2. อาจารย์ปริญ  นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
  3. ดร.ไพวรรณ เกิดตรวจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
  4. อาจารย์กัลยา  นารีจันทร์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ รอดพ้น คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา