ศูนย์ความเป็นเลิศด้านทรัพย์สินทางปัญญา (TLO)

(Technology Licensing Offices)

เป็นศูนย์ฯ สำหรับสร้างความรู้เผยแพร่ทรัพย์สินทางปัญญาให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย และภาคเอกชนเพื่อเพิ่มศักยภาพ การค้นคว้าวิจัย การพัฒนานวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ดูแลจัดการทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงการคุ้มครองและรักษา สิทธิประโยชน์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นอกจากนี้ยังให้บริการจดแจ้งจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญาทุกประเภทแบบครบวงจร ตลอดจนการผลักดันออกสู่เชิงสังคมและเชิงพาณิชย์