โครงการสถาบันวิจัยและพัฒนาสัญจรพบปะประชาคมวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

—————————————-

วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 สถาบันวิจัยและพัฒนา โดย รศ.ดร.บัณฑิต กฤตาคม รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย พัฒนานวัตกรรม และบริการวิชาการ รศ.ดร.อิทธิพล วรพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา ดร.ชยกฤต เพชรช่วย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ผศ.จิรวัฒน์ จันทร์สว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา จัดโครงการสถาบันวิจัยและพัฒนาสัญจรพบปะประชาคมวิจัยและบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

🚩 ณ ห้องประชุมปิตาภรณ์อีสาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสานนครราชสีมา

🌟 การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สถาบันวิจัยและพัฒนาทราบข้อมูลปัญหา อุปสรรค ข้อเสนอแนะ สำหรับวางแผนการส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป