เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัย Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2569

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้เปิดรับคําของบประมาณ ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund) ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 นั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอเชิญผู้สนใจที่ประสงค์จะส่งข้อเสนอโครงการ ยื่นเสนอขอรับทุนในระบบ YokYor ระหว่างวันที่ 4-30 กันยายน 2567 (ปิดรับข้อเสนอโครงการ 23.59 น.) เพื่อให้มหาวิทยาลัยฯ พิจารณา ก่อนยื่นเสนอขอในระบบ NRIIS ต่อไป