ADMIN SITE
 
 

:: PROJECT DETAILS:: แสดงรายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ ภาษาไทย การศึกษาคุณสมบัติการเป็นอิมัลซิไฟเออร์และฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของโปรตีนไฮโดรไลซ์จากส่วนเหลือใช้ของปลานิลในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
Project Name The Study on Emulsion and Antioxidant Properties of hydrolysate Protein from Tilapia By-products in Beverages products
ประเภทโครงการ โครงการเดี่ยว
ลักษณะโครงการ โครงการใหม่
หัวหน้าโครงการ เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์
ผู้ร่วมโครงการ เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ หนูเดือน สาระบุตร กรรณิการ์ ห้วยแสน จิตตะวัน กุโบลา
กลุ่มสาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กลุ่มสาขางานวิจัย เกษตรศาสตร์
วิทยาเขต วิทยาเขตกาฬสินธุ์
ประเภทงบประมาณ งบประมาณเงินแผ่นดิน
ปีงบประมาณ 2556
ชื่อธนาคาร/เลขที่บัญชี -
งบประมาณทั้งสิ้น 190000
เบิกจ่ายงวดที่ 1 114000
เบิกจ่ายงวดที่ 2 57000
เบิกจ่ายงวดสุดท้าย 19000
บทคัดย่อภาษาไทย 29[TH].pdf
บทคัดย่อภาษาอังกฤษ 29[EN].pdf
ระยะเวลาดำเนินการ 1 ตุลาคม 2555 ถึง 30 กันยายน 2556
ขยายเวลาดำเนินโครงการ 30 กันยายน 2557
ประเภทโครงการ ผลงานวิจัยเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี
สถานะโครงการ แล้วเสร็จ
ความก้าวหน้าของโครงการ 100%
วันเดือนปีที่แล้วเสร็จ 30 กันยายน 2557
สถานะการตีพิมพ์ เผยแพร่
สถานะการเผยแพร่ ไม่เผยแพร่
สถานะการขอจดอนุสิทธิบัติร ไม่ยื่นจด
สถานะภาพการจดสิทธิบัตร ไม่ยื่นจด
 

copyright © 2014.All Rights Reserved

สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (Research and Development Institute Rajamagala University of Technology Isan)

744 ถนน.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 044-233063 มือถือ 085-6107807 โทรสาร 044-233064 E-mail. rdrmuti@gmail.com

(ระบบฐานข้อมูลนักวิจัยและโครงการวิจัย รองรับการแสดงผลได้ดีบน Google Chrome 30 ขึ้นไป)