ADMIN SITE
 
 

:: PROJECT DETAILS:: แสดงรายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ ภาษาไทย การศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมของน้ำมะเม่า น้ำสับปะรดและน้ำว่านกาบหอยในการทำน้ำผลไม้พร้อมดื่ม
Project Name The optimal ratio of Mao juice, Pineapple and Commelinaceae in making an instant fruit Juice
ประเภทโครงการ โครงการเดี่ยว
ลักษณะโครงการ โครงการใหม่
หัวหน้าโครงการ อรนุช สีหามาลา
ผู้ร่วมโครงการ อรนุช สีหามาลา อรนุช สีหามาลา อรนุช สีหามาลา อรนุช สีหามาลา อรนุช สีหามาลา ศุภชัย ภูลายดอก หนูเดือน สาระบุตร พรประภา ชุนถนอม กาญจนา กุลวิทิต
กลุ่มสาขาวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
กลุ่มสาขางานวิจัย เกษตรศาสตร์
วิทยาเขต วิทยาเขตกาฬสินธุ์
ประเภทงบประมาณ งบประมาณเงินแผ่นดิน
ปีงบประมาณ 2556
ชื่อธนาคาร/เลขที่บัญชี -
งบประมาณทั้งสิ้น 301600
เบิกจ่ายงวดที่ 1 180960
เบิกจ่ายงวดที่ 2 90480
เบิกจ่ายงวดสุดท้าย 24630
บทคัดย่อภาษาไทย บทคัดย่อ.pdf
บทคัดย่อภาษาอังกฤษ บทคัดย่อ.pdf
ระยะเวลาดำเนินการ 1 ตุลาคม 2555 ถึง 30 กันยายน 2556
ขยายเวลาดำเนินโครงการ 30 กันยายน 2557
ประเภทโครงการ ผลงานวิจัยเพื่อสร้างองค์ความรู้
สถานะโครงการ แล้วเสร็จ
ความก้าวหน้าของโครงการ 100
วันเดือนปีที่แล้วเสร็จ 27 สิงหาคม 2557
สถานะการตีพิมพ์ เผยแพร่
สถานะการเผยแพร่ ไม่เผยแพร่
สถานะการขอจดอนุสิทธิบัติร ไม่ยื่นจด
สถานะภาพการจดสิทธิบัตร ไม่ยื่นจด
 

copyright © 2014.All Rights Reserved

สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (Research and Development Institute Rajamagala University of Technology Isan)

744 ถนน.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 044-233063 มือถือ 085-6107807 โทรสาร 044-233064 E-mail. rdrmuti@gmail.com

(ระบบฐานข้อมูลนักวิจัยและโครงการวิจัย รองรับการแสดงผลได้ดีบน Google Chrome 30 ขึ้นไป)