VIEW INTELL VIEW JARNAL DETAIL
VIEW JARNAL รายละเอียดด้านการตีพิมพ์ข้อมูลวารสารวิชาการ
 
รายละเอียด
ชื่อนักวิจัย สุจิตรา เจาะจง
ชื่องานวิจัย ไม่พบข้อมูล!
ชื่อผู้ร่วมวิจัย ไม่พบข้อมูล!
วารสารวิชาการระดับ ระดับนานาชาติ
ประเทศ ประเทศไทย
ประเภทการตีพิมพ์ วารสารวิชาการ
ระดับคุณภาพงานวิจัย ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติที่ปรากฎในฐานข้อมูลสากล ISI
ชื่อบทความ(ไทย) ไม่พบข้อมูล!
ชื่อบทความ(อังกฤษ) Phenolic composition and antioxidant activity of Thai and Eri silk sericins
ชื่อวารสารสิ่งตีพิมพ์ FOOD SCIENCE AND BIOTECHNOLOGY Volume: 21 Issue: 2 Pages: 389-398
ตีพิมพ์วันที่ 30 เมษายน 2555 ถึง 30 พฤษจิกายน 542
ปีที่ ไม่พบข้อมูล!
ฉบับที่ 2
หน้าที่  389-398
ฐานข้อมูล(ที่มาของค่าImpact Factor ) ISI
ค่า Impact Factor 0.000
DOWN LOAD FILES หลักฐานการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ
File หน้าปก ไม่พบข้อมูล!
File สารบัญ ไม่พบข้อมูล!
File ผลงานวิจัย J07.pdf
 

copyright © 2014.All Rights Reserved

สถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (Research and Development Institute Rajamagala University of Technology Isan)

744 ถนน.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000โทรศัพท์ 044-233063 มือถือ 085-6107807 โทรสาร 044-233064 E-mail. rdrmuti@gmail.com

Contact Address :744 Suranarai Road, Muang, Nakhon Ratchasima 30000, Thailand Telephone: 66 44 233063 Fax: 66 44 233064

(ระบบฐานข้อมูลนักวิจัยและโครงการวิจัย รองรับการแสดงผลได้ดีบน 30 ขึ้นไป)